Thay da sinh học Enzimatic Peel

Thay da sinh học Enzimatic Peel

 
Mã sản phẩm:
Q90
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho mọi loại da
Lợi ích:
Tái tạo, cân bằng hệ vi sinh cho da, cải thiện mụn và thâm sạm
Dung tích:
30ml

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi loại da

Thông tin sản phẩm: 

Giống như tẩy tế bào chết hóa học, tẩy tế bào chết bằng enzyme cũng giúp loại bỏ lớp da chết già cỗi để lộ ra làn da tươi trẻ, khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự khác biệt chính giữa tẩy tế bào chết hóa học và tẩy tế bào bằng enzym là tẩy tế bào chết bằng enzym nhẹ nhàng hơn nhiều.
Nếu phương pháp peel hóa học đảm bảo với một làn da đủ khỏe, đủ sức chống chọi với những tác động mạnh của chúng, còn một làn da dễ bị nhạy cảm và không có khả năng tẩy tế bào chết mạnh thì peel enzym có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Biologic Enzimatic Peel với thành phần chính là Bacillus Ferment, một chất tẩy tế bào chết bằng enzym thu được bằng quá trình lên men, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết để mang lại làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào.
Biologic Enzimatic Peel sẽ là chân ái cho những bạn đang gặp tình trạng mụn, tắc nghẽn lỗ chân lông, da xỉn màu và có các đốm sắc tố. Hoạt động tẩy da chết của sản phẩm giúp làm sáng và giữ cho lỗ chân lông thông thoáng, da mềm mịn hơn, đồng thời tăng độ thẩm thấu và tăng sự thâm nhập của các thành phần hoạt tính khác vào da.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi dung dịch lên toàn mặt sau khi làm sạch da mặt, không cần rửa lại bằng nước sạch. Dùng 1-2 lần trong tuần để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Khuyến cáo: Sản phẩm không gây đau rát, bong tróc.Cần chú ý chống nắng sau khi peel.enzim seizen

Sản phẩm liên quan