Son Dưỡng Có Màu Lâu Trôi Đỏ Nâu Hy02

Son Dưỡng Có Màu Lâu Trôi Đỏ Nâu Hy02

 
Mã sản phẩm:
Q83
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho vùng môi
Lợi ích:
cấp nước, dưỡng ẩm cho môi, làm mềm, bảo vệ môi
Dung tích:
4g

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng

Thông tin sản phẩm:

Tình trạng chung là nhiều chị em ngày nay ngại đánh son vì sợ khô môi, hại môi, nhưng ngược lại muốn sở hữu một đôi môi xinh hồng cho riêng mình. Vậy nếu bạn là một trong số đó thì Pintalabios Hyaluronic – Son dưỡng có màu nhà postQuam sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.
– Pintalabios Hyaluronic – Son dưỡng có màu vừa giúp dưỡng cho môi luôn mềm mịn, ửng đỏ tự nhiên kèm thêm chút ánh bóng, góp phần làm cho môi bạn thêm xinh và quyến rũ.
– Chỉ cần cho lên môi một lớp son mỏng nhẹ, đôi môi sẽ hấp thụ đầy dưỡng chất dưỡng môi, cấp ẩm mạnh mẽ có tác dụng từ bên trong và bên ngoài thì phủ lớp màu sắc tạo nên vẻ tươi tắn, rạng ngời mà không gây nặng môi.
– Son dưỡng với thành phần từ Vitamin E, Sodium Hyaluronate, Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn như chiết xuất từ hạt cây Thầu Dầu, bơ Hạt Mỡ, chiết xuất Đậu Nành,… vừa cấp nước, dưỡng ẩm cho môi, làm mềm, bảo vệ môi, loại bỏ các tác nhân gây hại để môi được bảo vệ và đẹp cách tự nhiên.

Thành phần nổi bật: Vitamin E, Sodium Hyaluronate, Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn như chiết xuất từ hạt cây Thầu Dầu, bơ Hạt Mỡ, chiết xuất Đậu Nành,…

Khuyến cáo: Thường xuyên tẩy tế bào chết cho môi để môi mềm mại hơn, màu son cũng bám chặt hơn

Son dưỡng có màu postquam

Son Dưỡng Có Màu Lâu Trôi Đỏ Nâu Hy02

Phiếu công bố từ Bộ Y Tế