Huyết Thanh Proteoglycan EGF Tăng Sinh Tế Bào, Điều Trị Sẹo Rỗ

Huyết Thanh Proteoglycan EGF Tăng Sinh Tế Bào, Điều Trị Sẹo Rỗ

 
Mã sản phẩm:
Q95
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Da tổn thương, sẹo mụn, lão hóa
Lợi ích:
thúc đẩy tái tạo tế bào, điều trị lão hoá da, điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn và phục hồi da tổn thương, da cần tái tạo toàn diện
Dung tích:
10ml/ống

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Da nhạy cảm, tổn thương, sử dụng kết hợp các liệu trình điều trị sẹo rỗ, tái tạo da, trẻ hóa. Có thể ứng dụng trong quá trình điều trị (meso, lăn kim…) và bôi thoa tại nhà.

Thông tin sản phẩm:

Huyết thanh PROTEOGLICANOS EGF postQuam cung cấp yếu tố tăng trưởng EGF và HA, Proteoglycanos giúp thúc đẩy tái tạo tế bào, điều trị lão hoá da, điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn và phục hồi da tổn thương, da cần tái tạo toàn diện (dùng trong công nghệ cao, lăn kim, phi kim, meso).

Thành phần công dụng PROTEOGLICANOS EGF:

#EGF – yếu tố tăng trưởng biểu bì, đây là một trong những protein quan trọng nhất trong da của chúng ta và đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen, elastin và axit hyaluronic.

EGF giúp kích thích sự phát triển của tế bào da, tăng tốc độ phục hồi tổn thương, duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng và trẻ trung của làn da. Không chỉ giúp trẻ hóa, EGF còn giúp củng cố hàng rào tự nhiên của da, bảo vệ da khỏi tác động xấu bên ngoài, đồng thời hỗ trợ cải thiện sắc tố, điều trị sẹo, nếp nhăn và chảy xệ.

#Proteoglycans là những thành phần thiết yếu giúp phục hồi tế bào, cung cấp độ ẩm, duy trì độ ẩm của chất nền ngoại bào, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn nhờ khả năng kết hợp với các phân tử khác như collagen hoặc axit hyaluronic, cải thiện cấu trúc da và độ đàn hồi của biểu bì. Hỗ trợ điều trị sẹo rỗ.

#VitaminC: chống oxy hóa mạnh mẽ, thúc đẩy sản xuất collagen, dưỡng ẩm cho da và giúp cải thiện làn da đều màu, sáng khỏe

#HyaluronicAcid: duy trì độ ẩm cho da, góp phần làm săn chắc và tạo độ đàn hồi cho da nhờ khả năng thâm nhập vào bên trong do trọng lượng phân tử thấp của nó, đồng thời hỗ trợ phục hồi và thúc đẩy nhanh lành thương.

Cách dùng: Sử dụng kết hợp các liệu trình điều trị sẹo rỗ, tái tạo da, trẻ hóa. Thực hiện ngay trong quá trình điều trị và bôi thoa tại nhà.

proteoglycan egf