Tinh chất làm trắng và mờ nám – Phitology Whitening Serum

Tinh chất làm trắng và mờ nám – Phitology Whitening Serum

 
Mã sản phẩm:
Q41
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Da tăng sắc tố, không đều màu
Lợi ích:
Cải thiện sạm, thâm nám, đồi mồi cho làn da trắng sáng, đều màu
Dung tích:
30ml

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Da sạm nám, không đều màu

Thông tin sản phẩm:

Phitology Whitening Serum chuyên dùng trong liệu trình điều trị rối loạn sắc tố, làm sáng da từ trái Kiwi, Butylene Glycol, Sophora Flavescens root extract, và Alcohol được gọi với tên thương mại là Gatuline® Spot-Light đã được nghiên cứu và đánh giá vượt trội trong điều trị sạm nám và làm trắng da chuyên sâu.
Tinh chất làm giảm đáng kể sự xuất hiện và giảm chu vi kích thước nám, làm sáng và bảo vệ chống lại quá trình lão hoá da. Bảo vệ và làm săn chắc thành mạch cho da khỏe mạnh hơn. Đồng thời, các Vitamin C giúp da chống lại quá trình oxy hóa cũng như việc ức chế quá trình hình thành melanin, làm mờ thâm, giúp da sáng mịn hơn.

Tinh chất dạng nhũ tương dễ dàng thẩm thấu vào da giúp làm trắng và mờ nám, đồng thời tăng sức đề kháng cho da. Sản phẩm có hiệu quả sau 28 ngày.

Thành phần nổi bật:GATULINE® SPOT-LIGHT (Butylene Glycol, Actinidia Chinensis (Kiwi) Fruit Water, Alcohol, Sophora Flavescens Root Extract), Shea butter, Betaine, squalane, Maccadamia seed oil, Citric acid, Ascorbic acid.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi lượng vừa đủ lên khắp mặt sau bước làm sạch, toner. Sử dụng: 2 lần/ngày. Sáng và tối

Khuyến cáo:Sử dụng: 2 lần/ngày. Sáng và tối

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản