Huyết thanh cấp ẩm, tái tạo da

 
Mã sản phẩm:
Q34
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho da khô mất nước
Lợi ích:
Cấp ẩm cho da khô, mất nước
Dung tích:
3 ml x 12 ống

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng:  Dành cho da khô mất nước

Thông tin sản phẩm:

postQuam với Huyết thanh cấp ẩm, tái tạo da Moisturizing Complex với các thành phần và công dụng hiệu quả cho làn da, đặc biệt là làn da khô, mất nước.
– Thành phần Stearic Acid với các phân tử liên kết nhỏ sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da giúp làm dịu da, mát da đồng thời có khả năng chống viêm, kháng khuẩn khỏi các tác nhân gây hại, cho da luôn mịn màng tươi khỏe.
– Retinyl palmitate anh em họ “hơi kém cường độ” của Retinol, thành phần này có tác dụng chống oxy hóa để hạn chế tổn hại do oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do, cân bằng dầu, dưỡng ẩm cho da.
– Thành phần Tocopheryl acetate: chống oxy hóa, dưỡng ẩm, tái tạo da được chuyển đến da thông qua tuyến bã nhờn và cải thiện hydrat hóa lớp sừng và khả năng liên kết nước.
– Các thành phần kết hợp cho da mềm dịu, cung cấp ẩm đầy đủ duy trì da luôn khỏe, tăng tính đàn hồi, làm kiên cố hàng rào bảo vệ da đồng thời giảm chống các tình trạng viêm, kích ứng trên da.
>>>Hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau liệu trình liên tiếp 4 tuần.

Thành phần nổi bật: Retinyl palmitate, Tocopheryl acetate, Stearic acid, Cetearyl alcohol.

Hướng dẫn sử dụng: Thoa nhẹ nhàng sản phẩm lên da và massage theo chiều nâng cơ cho đến khi tinh chất thẩm thấu hoàn toàn.

Khuyến cáo: Hiệu quả nhận thấy rõ rệt sau liệu trình liên tiếp 4 tuần, 2 lần/tuần. Huyết thanh phù hợp cho tất cả mọi loại da, mà không gây cảm giác nhờn dính.

Huyết thanh cấp ẩm, tái tạo da - postQuam Việt Nam
Hình ảnh phiếu công bố sản phâm từ Bộ Y Tế

Sản phẩm liên quan