Mặt nạ HA 3% sạc nước căng bóng, trẻ hóa da

Mặt nạ HA 3% sạc nước căng bóng, trẻ hóa da

 
Mã sản phẩm:
Q59
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho mọi loại da
Lợi ích:
sạc nước căng bóng, trẻ hóa da
Dung tích:
20ML

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da thiếu nước, da lão hóa, da kích ứng.

Thông tin sản phẩm: 

Axit hyaluronic (HA) là một glycosaminoglycan tự nhiên được tìm thấy trong các mô liên kết của cơ thể, là thành phần chính tạo nên cấu trúc da và chịu trách nhiệm cho vẻ ngoài căng mọng, ngậm nước với khả năng thu hút và liên kết với các phân tử nước, làm tăng hàm lượng nước của da.

Cũng như Collagen, lượng HA trong cơ thể cũng sẽ giảm dần khi chúng ta già đi, điều đó thể hiện ở việc càng nhiều tuổi, hàng rào bảo vệ da không còn nguyên vẹn, dẫn đến tình trạng da dễ bị tổn thương, khô ráp và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ.

Vì thế, bạn cần bổ sung HA vào quy trình skincare mỗi ngày để duy trì làn da luôn ẩm mịn, căng bóng và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, việc bổ sung HA cho da giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa, làm đầy nếp nhăn, phục hồi và làm lành vết thương hiệu quả.

Hyaluronic Serum postQuam với thành phần chính là dẫn xuất HA, trọng lượng phân tử thấp nên dễ dàng hấp thụ đến các lớp sâu hơn, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tốt hơn so với HA trọng lượng phân tử cao. Sản phẩm ngoài HA còn kết hợp thêm các thành phần Citric acid, Glycerin, Vitamin E giúp:

– Giữ nước, dưỡng ẩm da đàn hồi, căng bóng

– Chống lão hóa, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn

– Làm dịu và phục hồi da

– Sửa chữa và duy trì hàng rào bảo vệ da

Thành phần nổi bật: Sodium Hyaluronate; Citric acid; Glycerin, Tocopherol.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2 lần/tuần

Mặt nạ HA cấp ẩm postquam