Peel Enzym Bacillus 1% cân bằng hệ vi sinh

Peel Enzym Bacillus 1% cân bằng hệ vi sinh

 
Mã sản phẩm:
Q47
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
dành cho da nhạy cảm, kích ứng
Lợi ích:
Phục hồi nhanh các triệu chứng viêm, đỏ da. Dùng được cho da nhạy cảm, kích ứng, Rosacea (Mụn trứng cá đỏ), cân bằng vi sinh trên da
Dung tích:
30ml

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi loại da, đặc biệt là làn da mụn, dày sừng, da yếu không thể dùng tẩy tế bào chết bằng acids mạnh

Thông tin sản phẩm: 

Giống như tẩy tế bào chết hóa học, tẩy tế bào chết bằng enzyme cũng giúp loại bỏ lớp da chết già cỗi để lộ ra làn da tươi trẻ, khỏe mạnh. Tuy nhiên, sự khác biệt chính giữa tẩy tế bào chết hóa học và tẩy tế bào bằng enzym là tẩy tế bào chết bằng enzym nhẹ nhàng hơn nhiều.

Nếu phương pháp peel hóa học đảm bảo với một làn da đủ khỏe, đủ sức chống chọi với những tác động mạnh của chúng, còn một làn da dễ bị nhạy cảm và không có khả năng tẩy tế bào chết mạnh thì peel enzym có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Biologic Enzimatic Peel với thành phần chính là Bacillus Ferment, một chất tẩy tế bào chết bằng enzym thu được bằng quá trình lên men, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết để mang lại làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào.

Biologic Enzimatic Peel sẽ là chân ái cho những bạn đang gặp tình trạng mụn, tắc nghẽn lỗ chân lông, da xỉn màu và có các đốm sắc tố. Hoạt động tẩy da chết của sản phẩm giúp làm sáng và giữ cho lỗ chân lông thông thoáng, da mềm mịn hơn, đồng thời tăng độ thẩm thấu và tăng sự thâm nhập của các thành phần hoạt tính khác vào da.

Thành phần nổi bật: Bacillus Ferment 1%, Glycerin, Propanediol.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi dung dịch lên toàn mặt sau khi làm sạch da mặt, không cần rửa lại bằng nước sạch. Dùng 1-2 lần trong tuần để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Khuyến cáo: Khi bôi lên da sẽ xảy ra hiện tượng châm chích nhẹ nhàng 3-5s, tùy vào da, nhưng không gây đau rát. Đây là hiện tượng bình thường khi peel.

Peel enzym postquam

Peel Enzym Bacillus 1% cân bằng hệ vi sinh
Phiếu công bố từ Bộ Y Tế