Tẩy tế bào chết làm trắng & tái tạo da mới

Tẩy tế bào chết làm trắng & tái tạo da mới

 
Mã sản phẩm:
Q21
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho mọi loại da
Lợi ích:
Giúp loại bỏ hiệu quả các tế bào sừng, tăng cường thúc đẩy quá trình tái tạo da
Dung tích:
75 ml

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Da sạm nám, không đều màu

Thông tin sản phẩm:

Tẩy tế bào chết Whitening Peeling With Volcanic Sand là tẩy tế bào chết cơ học có thể áp dụng cho mọi loại da bao gồm da nhạy cảm nhất, bởi chúng có đặc tính an toàn, dễ thực hiện và quan trọng là hiệu quả tốt.
Tẩy tế bào chết với các hạt nhỏ mịn từ khoáng sét núi lửa, giúp loại bỏ các tế bào sừng dư thừa. Nhờ các thành phần từ chiết xuất Lô Hội, Betaine giúp làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm ngăn ngừa tình trạng mẩn cảm sau khi tẩy.
>> Đặc biệt, tẩy tế bào chết với thành phần từ Butylene Glycol, Actinidia chinensis fruit water, alcohol và Sophora japonica root extract có tác dụng thần kỳ trong việc loại bỏ sạm nám trên da, là một giải pháp an toàn và tự nhiên cho làn da sáng đều màu và mờ thâm, nám, tàn nhang một cách rõ rệt.
Các vitamin C mang lại khả năng chống oxy hóa cao chống lại quá trình lão hóa sớm. Ngày qua ngày, kích thước và cường độ của các đốm giảm đi rõ rệt.
>> Sau 28 ngày, các vết nám được khắc phục, da đều màu và sáng hơn.
Hiệu quả dưỡng ẩm đã được khoa học chứng minh. Việc tiếp tục sử dụng nó tạo ra tác động dưỡng ẩm ở các lớp trên của da của 77% trên da của người đã dùng.
– Hiệu quả giảm sắc tố da đã được khoa học chứng minh. Việc tiếp tục sử dụng nó làm giảm các đốm tăng sắc tố ở 77% trên da của người đã dùng.
Hiệu quả dưỡng ẩm đã được khoa học chứng minh. Việc tiếp tục sử dụng nó tạo ra tác động tích lũy dưỡng ẩm ở các lớp trên của da của 77% tình nguyện viên.

Thành phần nổi bật: GATULINE® SPOT-LIGHT (Butylene Glycol, Actinidia Chinensis (Kiwi) Fruit Water, Alcohol, Sophora Flavescens Root Extract), Aloe, Betaine, Ascorbic acid

Hướng dẫn sử dụng: Lấy lượng Tẩy tế bào chết Whitening Peeling With Volcanic Sand vừa đủ và massage toàn mặt. Rửa lại bằng nước sạch.

Khuyến cáo: Dùng tuần 1-2 lần

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản
Tẩy tế bào chết làm trắng & tái tạo da mới - postQuam Việt Nam
Phiếu công bố sản phẩm từ Bộ Y Tế

Sản phẩm liên quan