Nước cân bằng cho da dầu, hỗn hợp & da mụn

 
Mã sản phẩm:
Q08A - Q08B
Thương hiệu:
POSTQUAM
Loại da:
Dành cho da dầu & hỗn hợp
Lợi ích:
Loại bỏ lượng dầu nhờn dư thừa, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và làm sáng da
Dung tích:
250 ml - 500 ml

Chi tiết sản phẩm

Đối tượng sử dụng: Da dầu mụn, da hỗn hợp
Thông tin sản phẩm: Để bước chăm sóc da được hoàn chỉnh, trong quy trình skincare của bạn nhất định không thể thiếu toner, nếu thiếu bước này thì các sản phẩm dưỡng da sau sẽ trở nên vô nghĩa.
Đối với làn da dầu mụn, thì toner như trợ thủ đắc lực giúp cân bằng độ pH cho da, loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, làm se lỗ chân lông, làm dịu da, tăng khả năng thẩm thấu của kem dưỡng khi được sử dụng đúng cách.
postQuam với Nước cân bằng với các thành phần tự nhiên da dầu và hỗn hợp, có tác dụng cân bằng độ pH, điều chỉnh lượng bã nhờn tiết ra, dưỡng ẩm, hỗ trợ se khít lỗ chân lông, tạo hàng rào kiên cố bảo vệ da và kháng viêm kháng khuẩn tránh tác động bên ngoài, tạo đường dẫn cho các sản phẩm khác thẩm thấu, nhờ đó cho da thêm sáng mịn và tươi khỏe hơn.
Thành phần nổi bật: từ thiên nhiên dịu nhẹ vô cùng an toàn và hiệu quả như L-menthol, DL-camphor, Fucus vesiculosus extract,
Gentiana lutea root extract, Cucumis Sativus Fruit Extract, Hamamelis Virginiana leaf extract thích hợp cho làn da dầu mụn mà không gây kích ứng, viêm da.
Hướng dẫn sử dụng: Thấm sản phẩm ra bông cotton và lau sạch nhẹ nhàng cho da sau bước làm sạch.
Khuyến cáo: Dùng mỗi ngày
Nước cân bằng cho da dầu, hỗn hợp & da mụn - postQuam Việt Nam
Phiếu công bố sản phẩm từ Bộ Y Tế

Sản phẩm liên quan