Đăng ký làm đại lý

Hỗ trợ Mở spa Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiết kiệm

Xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt đi kèm với mặt trái của nó như khói bụi, ô nhiễm stress … khiến con người càng ngày càng tìm đến những nhu cầu được chăm sóc, nghỉ ngơi thư giãn tại spa.

Chính vì vậy, tại Việt Nam việc Kinh doanh Spa đang trở thành một ngành kinh doanh thời thượng và phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, làm thế nào để kinh doanh spa hiệu quả, muốn mở spa cần những gì, làm thế nào để quản lý nhân sự, đào tạo đội ngũ nhân viên, cách bố trí spa, cách sử dụng sản phẩm máy móc thiết bị … đặc biệt là cách để tạo nét riêng độc đáo nhất cho spa của mình. Khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc mở spa khiến các chủ đầu tư e ngại khi bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên với tư thế là người dẫn đầu trong lĩnh vực spa với nhiều kinh nghiệm mở spa postQuam sẽ hỗ trợ mở spa chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiểu được khách hàng muốn gì và sẽ giúp các bạn mở spa làm đẹp thành công. Chỉ cần các bạn có máu lửa nhiệt huyết chúng tôi sẽ đồng hành và giúp các bạn thành công.

postQuam

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN POSTQUAM?

Bề dày kinh nghiệm và thành tích đạt được

Một spa kinh doanh hiệu quả, một triết lý sống còn với bạn khi kinh doanh đó là hiểu được khách hàng muốn gì và phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu người tiêu dùng mong muốn gì và có cách thức phục vụ hiệu quả nhất. PostQuam hiện tại có hơn hơn 30,000 khách hàng thành viên và hỗ trợ mở hàng trăm đại lý spa trên cả nước.

Hệ thống phân phối sản phẩm độc quyền

PostQuam tự hào giới thiệu đến bạn dòng dược mỹ phẩm đã được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia hóa dược và các bác sĩ chuyên khoa trong hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, đạt chuẩn FDA.

Tất cả các sản phẩm của postQuam đều được sản xuất tại Tây Ban Nha với chất lượng tốt nhất.

1

Đến với postQuam chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề sử dụng sản phẩm gì cho spa và cách sử dụng chúng ra sao, chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm và các giải pháp tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền  thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.

PostQuam có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và với hơn 200.000 thành viên. Chúng tôi đại diện cho một phương pháp đa quốc gia, đa văn hóa đối với sức khỏe da được thể hiện bằng mọi màu da và loại da. Với postQuam, không có da bị bỏ lại phía sau.

* HỆ THỐNG THÍCH NGHI

Hệ thống điều chỉnh, phòng  ngừa và cung cấp dinh dưỡng độc quyền của PostQuam tập trung vào việc cung cấp các thành phần mà làn da của bạn cần để nuôi dưỡng và bảo vệ.

2 e1561074501270

 

BƯỚC 1: CHẾ ĐỘ

Da khỏe mạnh, rạng rỡ bắt đầu với các thành phần và công nghệ phù hợp để kích thích chúng, thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, bảo vệ tế bào da, thậm chí tạo màu da và cung cấp bảo vệ UVA / UVB phổ rộng. Dựa vào màu sắc của thực phẩm trên đĩa của bạn, khi chăm sóc da của bạn nên bao gồm các yếu tố cần thiết.

BƯỚC 2: THỬ NGHIỆM

Da chiếm hầu như toàn bộ cơ thể và giống như cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một loạt sáu phương pháp điều trị tái tạo bề mặt postQuam chuyên nghiệp để giúp da thành hình dạng và thúc đẩy kết quả tốt nhất từ ​​thói quen chăm sóc da tại nhà của bạn…

BƯỚC 3: BẢO VỆ DA

Các tế bào ASkin tích tụ và biến đổi sau mỗi 28 đến 40 ngày, và quá trình này chậm lại khi chúng ta già đi. Điều trị tái tạo, bảo dưỡng da được khuyến cáo cứ sau 4-6 tuần để đạt được sức khỏe liên tục và kết quả lâu dài!

  1. AHAS/BHAS
  2. Retinols
  3. Peptides
  4. Tế bào gốc
  5. Chất làm sáng
  6. Chất chống oxy hóa
  7. Chất dưỡng ẩm SPF
  8. Vectorize Technology™

3

Khi các bạn mở Spa chúng tôi sẽ hỗ trợ hệ thống sản phẩm tốt nhất, giúp bạn cách sử dụng và chăm sóc đạt hiệu quả nhất và vừa lòng khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn postQuam đồng hành là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHỮNG GÌ VỚI BẠN?

Khi bạn lựa chọn postQuam làm người bạn đồng hành chúng tôi sẽ tư vấn mở spa và trao đổi những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

Chúng tôi cam kết đào tạo bạn và nhân viên của bạn những kỹ năng để thành công, giúp bạn xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp:

√  Đào tạo kiến thức:

PostQuam sẽ tổ chức các lớp đào tạo huấn luyện nhân viên các kiến thức về sản phẩm, máy móc, thiết bị, cách chăm sóc khách hàng, các kiến thức cơ bản về da, các kỹ năng thực hiện các liệu trình trị liệu và thư giãn một cách phong phú và hiệu quả cho khách hàng.

4

√  Đào tạo kỹ thuật:

Bên cạnh các kiến thức cơ bản về da và sản phẩm, PostQuamcòn đào tạo các kỹ thuật cách sử dụng các máy móc thiết bị, các công dụng của các sản phẩm chăm sóc da để có thể đưa ra phác đồ điều trị cho từng khách hàng riêng biệt.

5

√ Đào tạo cách vận hành spa:

Bắt đầu 1 công việc kinh doanh thì cách thức vận hành bộ máy cũng khá khó khăn, chính vì vậy khi mở spa làm đẹp chuyên viên của postQuamsẽ đào tạo bạn quy trình làm việc, quy trình quản lý, chế độ lương, sát hạch nhân viên, phần mềm quản lý.

6

Chúng tôi cam kết cùng bạn tổ chức các sự kiện (Beauty day) để bạn gia tăng doanh thu cũng như tiếp cận nhiều hơn với các khách hang tiềm năng

√  Soi da 3D miễn phí:

PostQuamSkinlab sẽ hỗ trợ spa của bạn quy trình soi da 3D miễn phí để giúp biết rõ tình trạng da của khách hàng từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho tình trạng da của mỗi khách hàng.

√  Tặng trị liệu miễn phí:

Với mỗi khách hàng tham gia soi da sẽ được tặng 1 trị liệu miễn phí trị giá 525.000 VNĐ cho tình trạng trị liệu da cơ bản, nếu sau khi soi da tình trạng da không khớp với trị liệu được tặng sẽ được đổi liệu trình.

√  Khuyến mại lớn cho các hoá đơn mua hàng:

Với những hóa đơn mua hàng lớn sẽ được tặng VOUCHER trị liệu hoặc nhiều ưu đãi giảm giá sản phẩm hay quà tặng hấp dẫn khác.

√  Tặng mẫu thử tester cho các khách hàng tiềm năng:

Đối với những khách hàng tiềm năng sau khi thăm khám soi da PostQuamsẽ hỗ trợ các bạn tặng cho khách hàng của mình mẫu thử phù hợp để trải nghiệm, gia tăng cơ hội mua hàng sau này. .

Chúng tôi cam kết thường xuyên hỗ trợ một ngân sách nhất định (dựa trên doanh số của bạn) để bạn có thể xây dựng kế hoạch khuyến mãi riêng của mình

Chúng tôi luôn đồng hành và cam kết thường xuyên hỗ trợ ngân sách để bạn có thể thực hiện phát triển spa theo những định hướng riêng của mình, xây dựng nét độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn:

√ Thực hiện các chương trình khuyến mại tháng, quý.

√ Chương trình tham quan du lịch (tùy từng thời điểm).

CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?

Khi bạn tin tưởng và lựa chọn postQuam làm đối tác mở Spa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một nền tảng marketing vững chắc.

 Hỗ trợ thiết kế Tờ rơi:

Hỗ trợ thiết kế Menu trị liệu

Hỗ trợ thiết kế thư mời tham gia sự kiện

 Hỗ trợ xây dựng website, quản trị (nếu bạn có đề nghị)

Ngoài ra bạn có cơ hội tham tới thăm nhà mày của các hãng mỹ phẩm danh tiếng thế giới do chúng tôi và các hãng tời trợ để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chuyến ghé thăm sẽ được biết rõ hơn về quy trình sản xuất mỹ phẩm, các trang thiết bị máy móc về văn hóa của đất nước các hãng mỹ phẩm danh tiếng (chương trình tùy vào từng thời điểm)

Các gói hỗ trợ của postQuam

PostQuam có các gói hỗ trợ khác nhau tùy vào giá trị đầu tư ban đầu của bạn cho sản phẩm của PostQuam.

Ghi chú:

– Giá trị các gói hỗ trợ không được quy đổi thành tiền mặt.

– Tất cả các khóa đào tạo, chương trình Beauty day không được quy đổi thành tiền cũng như các vật dụng hỗ trợ khác.

– Hàng sample sẽ được ưu tiên cho các sản phẩm nằm ngoài danh mục tester hỗ trợ.

Với PostQuam bạn sẽ biến giấc mơ sở hữu một spa làm đẹp thành hiện thực với mức vốn đầu tư không quá nhiều.

 

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA?

1. Tôi đang bắt đầu chuẩn bị mở spa và tôi có một băn khoăn chính là kinh doanh spa hiệu quả cần bao nhiêu vốn? Ngọc Thảo – Buôn Mê Thuột

Chào Ngọc Thảo. Để trả lời kinh doanh spa hiệu quả cần bao nhiêu vốn thì bạn cần xác định quy mô kinh doanh của mình lớn hay nhỏ, loại hình đầu tư và có thêm sự trợ giúp của các đơn vị kinh doanh spa có kinh nghiệm.

Đầu tiên về xây dựng cơ bản bạn cần xác định xem trang bị khoảng bao nhiêu giường cho spa của mình. Nếu 2 – 3 giường chi phí vào khoảng 200 triệu, 6 giường khoảng 400 triệu …  tùy thuộc vào mức độ quy mô bạn muốn thực hiện.

Để kinh doanh spa bạn phải đầu tư vào các loại trang thiết bị máy móc như máy xông hơi, soi da, hút mụn, massage … chi phí rơi vào khoảng 200 triệu cho spa nhỏ, 600 triệu đồng cho spa chuyên sâu.

Ngoài các chi phí cố định còn các loại biểu phí phát sinh hàng tháng như: thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, mỹ phẩm, thuế … vào khoảng 50 – 100 triệu một tháng.

Trên đây là một số chi phí ước lượng để kinh doanh spa hiệu quả. Bên cạnh những vốn đầu tư ban đầu cần có bạn chọn lựa postQuam sẽ được nhận các gói hỗ trợ và các tư vấn cần thiết. Để biết chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 028.66.533.599 để nhận được tư vấn tốt nhất cho đầu tư spa của mình.

2. Tôi muốn mở Spa và bắt đầu tư quy mô nhỏ? Vậy mở spa cần những gì? 

Mở spa cần những gì? Câu trả lời là cần rất nhiều thứ. Đầu tiên cần xác định ý tưởng kinh doanh của mình, Spa sẽ theo phong cách nào, dịch vụ đặc thù của bạn là gì và bạn phục vụ khách hàng nào? Tiếp theo bạn cần biết cách làm thế nào để quản lý spa, làm cách nào tuyển và đào tạo nhân viên.

Khi xác định được định hướng bạn cần phải chuẩn bị xem những trang thiết bị nào cần, sử dụng mỹ phẩm nào, cách sử dụng chăm sóc ra sao và hướng marketing của bạn là gì…

Cần phải có kế hoạch chi tiết và vẽ lên từng giai đoạn và quan trọng nhất là bạn cần phải có một người đồng hành và hướng dẫn.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG CÁT

Địa chỉ: 68 đường số 9, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 028.66.533.599 – 08.6565.7839
Mail: cskh@songcatbeauty.com

Bài viết liên quan