Marketing SPA như thế nào để hiệu quả?

Marketing Spa là gì? Tại sao phải làm Marketing Spa?

Marketing Spa là gì?

Ngành Spa hiện nay là một ngành khá “Hot” được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và đầu tư kinh doanh. Chính vì ngày càng có số đông đầu tư nên việc cạnh tranh trong thị trường Spa hiện nay càng ngày càng “khốc liệt”. Để đứng vũng trong thị trường kinh doanh Spa như hiện nay thì ngoài việc thật vững về BỐN YẾU TỐ NỀN TẢNG ĐỂ TẠO NÊN MỘT SPA VỮNG MẠNH, bạn cần phải có đội ngũ SALES & MARKETING thật tốt, đặc biệt là Marketing Spa.

35 1

Để thành công trong việc Kinh doanh Spa, ngoài đam mê, bạn cần phải biết về Marketing Spa.

Tại sao phải làm Marketing trong Spa?

Vì các lý do sau:

  1. Internet hay còn gọi là Online hiện nay đang phát triển với cấp số nhân…. Và ngày càng có nhiều Spa mọc ra cũng như sử dụng về Marekting nếu như bạn không làm thì các Spa khác làm thì thị trường Spa họ sẽ giành hết và bạn bị “lãng quên”.
  2. Giữa bạn và các khách hàng có một khoảng cách về không gian và thời gian, địa lý nếu bạn không làm về Marekting thì các khách hàng không thể biết được bạn ra sao, như thế nào, có gì mới và đặc biệt không?
  3. Văn hóa truyền miệng hay còn gọi là “PR” theo kiểu truyền thống thì ngày nay cũng rất thông dụng do nếu Spa bạn làm tốt thì khách hàng sẽ truyền miệng nhau và đến Spa đông nhưng con số khách hàng biết tới sẽ không đông bằng việc bạn kết hợp với Marketing.
  4. Và lý do về lâu về dài muốn tồn tại trong ngành Spa …bắt buột bạn phải làm về Marekting Spa.
38
Marketing Spa hiệu quả chính là chìa khóa của sự thành công.

Vì bạn đam mê ngành Spa, bạn đã bỏ hết công việc, và mọi thứ để chạy theo niềm đam mê của mình, chính vì vậy bạn không có một môi trường để học hỏi về việc làm Marketing Spa và những kiến thức bổ ích về Quản lý Spa.

Vậy bạn nên bắt đầu như thế nào về Marketing Spa?

Trang bị cho mình những kiến thức đúng về Marketing Spa là một trong những công việc đầu tiên của bất cứ chủ Spa nào muốn làm về Marketing Spa.

Đầu tiên bạn phải tìm một nơi uy tín để học hỏi về những kiến Marketing Spa và Quản lý Spa nghĩa là những Nơi bạn tìm phải có “Kinh nghiệm thực sự” chú không phải là những Trung tâm lý thuyết suông mà không có phần thực hành.

Theo chia sẻ của chị M (chủ kinh doanh Spa) đã từng tham gia Khóa học Sales & Marketing Spa được tổ chức khu vực Hồ Chí Minh (khách sạn Sài Gòn Legen): “Khóa học rất thực tế, bổ ích và nhiều kiến thức thực hành về Công thức thành công cho Spa cũng như là Marketing Spa đúng hướng.”, mong muốn được học thêm nhiều giờ nữa về các khóa chuyên sâu cao cấp hơn nữa dành cho các đối tác của PostQuam”

41

42

Và cũng vài chị chia sẻ: “Hiện nay cũng rất ít có các trung tâm dạy về Sales và Marketing trong Spa” – “Thậm chí có dạy thì phần học phí rất cao nhưng kiến thức nhiều khi không đi chuyên sâu vào ngành đặc thù về Spa, và ngày hôm nay gặp CTY TNHH Quốc tế Song Cát – Nhà Phân phối độc quyền thương hiệu PostQuam Tây Ban Nha đã tổ chức những khóa học về Sales và Marketing rất bổ ích và thiết thực – lý thuyết rất sát thực tế và đặc biệt là phần thực hành về các From mẫu báo cáo + thực hành về Marketing Online chỉ rất tận tình” Chị rất thích và sẽ mang những kiến thức vừa học áp dụng thực tế và phát triển Spa của mình”.

43

Chính vì vậy để bắt đầu về Marketing Spa các chị chủ Spa nên đi học để có những kiến thức cơ bản bắt đầu xây dựng cho mình những kế hoạch kinh doanh và Marketing riêng.

Sau khóa học về Sales và Marketing cho Spa do các chuyên gia Kinh tế có kinh nghiệm trong ngành Spa hướng dẫn bạn sẽ được biết nên bắt đầu như thế nào về Marketing cho Spa.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:

Đăng ký đại lý ngay !

Hotline: 028.66.533.599 

Hoặc email :  (với nội dung Tên Spa – Địa chỉ – SĐT)

Nhà phân phối độc quyền postQuam tại Việt Nam 
Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát.

Địa chỉ: 68 đường số 9, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại:  028.66.533.599 – 08.6565.7839
Mail: cskh@songcatbeauty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/postquamvietnam  (Fanpage: postQuam Việt Nam)

Bài viết liên quan