Thương hiệu mỹ phẩm SPA POSTQUAM

PostQuam là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng giải pháp, liệu trình chăm sóc và hỗ trợ bệnh lý da chuyên nghiệp – toàn diện – chất lượng cao tại Spa, thẩm mỹ viện cũng như các sản phẩm chăm sóc da cá nhân.

aeed8dd686b462ea3ba5

Trong hơn 38 năm hình thành và phát triển, postQuam đã mang đến những dấu ấn mạnh mẽ và khẳng định vị thế tiên phong trong ngành mỹ phẩm thế giới. Sở hữu trung tâm nghiên cứu hiện đại châu Âu, đội ngũ chuyên gia khoa học postQuam đã sáng tạo và phát minh thành công hơn 2000 công thức mỹ phẩm được đăng kí và công nhân trên toàn thế giới. Các sản phẩm của postQuam đều được sản xuất 100% chính hãng tại Tây Ban Nha và không thông qua nước thứ ba.

44

Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu postQuam luôn đảm bảo không chứa parabens, dầu khoáng, không thí nghiệm trên động vật và có thành phần chủ yếu từ nguồn gốc thực vật. Hệ thống liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp của hãng đều được nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn y khoa và được kiểm duyệt bởi Hội đồng nghiên cứu khoa học Tây Ban Nha. Điều này đã góp phần thể hiện cam kết mạnh mẽ của postQuam với các chuyên gia và khách hàng trên toàn thế giới về sự độc đáo, tính khoa học, tính an toàn và nhân đạo của sản phẩm.

Vượt trên tất cả, sự tận tâm hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ bên vững, lâu dài với từng khách hàng chính là yếu tố làm nên sức hút mãnh liệt của thương hiệu postQuam suốt năm thập kỷ. postQuam luôn chú trọng triển khai đào tạo, cập nhật những phương pháp sáng tạo, những liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp, tiên tiến và toàn diện hàng đầu thế giới cho khách hàng. Đồng thời, hãng luôn sát cánh cùng khách hàng trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh và mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu…để họ có thể hoạt động hiệu quả và trơn tru nhất.

45

Trong những thập kỷ gần đây, các dòng sản phẩm của hãng liên tục đạt được các giải thưởng uy tín, tôn vinh về sáng tạo và chất lượng bởi Hiệp hội thẩm mỹ châu Âu và thế giới. Hiện nay, postQuam đã xuất hiện tại hơn 70 quốc gia và được tin dùng tại hàng trăm nghìn cơ sở spa, thẩm mỹ viện cao cấp trên toàn thế giới.

Cùng xem qua những GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA POSTQUAM đánh dấu thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp và được nhiều người đã sử dụng và bình chọn:

Beauty Forum Reader’s Choice Award 2017: Là giải thưởng từ sự “lựa chọn” của khách hàng trên toàn thế giới dành cho thương hiệu mỹ phẩm mà họ tin cậy, nghĩa là một thương hiệu mỹ phẩm nhận được giải thưởng này phải nhận được nhiều sự bình chọn của khách hàng.

46

 

Và Thương hiệu mỹ phẩm PostQuam Tây Ban Nha đã nhận được nhiều sự bình chọn của khách hàng trên thế giới để liên tiếp qua các năm giữ vững được ‘Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp được nhiều khách hàng bình chọn” qua nhiều năm liên tiếp.

2003 postQuam đã được trao Giải thưởng Xuất sắc trong lĩnh vực Xuất khẩu (Prize of Excellence in Exportation) bởi Phòng Thương mại.

2009 Thời đại của sản phẩm gen bắt đầu với dòng DNA và giành được Giải thưởng Mỹ phẩm của Học viện Châu Âu cho hoạt chất sáng tạo nhất.

47

2010 Ra mắt dòng “Luxury Gold” mang tính đột phá. Sau 2 năm nghiên cứu, postQuam đã tạo ra một liệu pháp chống lão hóa mới này, thay thế cho điều trị phẫu thuật.

48

2010 Dòng Luxury Gold  giành giải thưởng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại Europan Spa Awards.

49

2012 Skin Pure O2 nhận được giải thưởng Liderpack dành cho thiết kế bao bì mang tính sáng tạo và đổi mới.

2016 Dòng Lumiere Caviar giành giải thưởng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất tại Europan Spa Awards

50

Chính những giải thưởng này là sự khẳng định công nhận không chỉ riêng những tổ chức uy tín trên thế giới mà còn có cả sự công nhận của những khách hàng đã dùng thử và thấy hiệu quả, đó chính là những động lực, những quyết tâm để thương hiệu POSTQUAM – Tây Ban Nha ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn lên vị thế đứng đầu.

Tại Việt Nam, thương hiệu PostQuam đã khẳng định vị thế bằng cách: là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tin dùng trong hơn 30 bệnh viện da liễu lớn và hàng trăm Spa lớn trên toàn quốc.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:

Đăng ký đại lý ngay !

Hotline: 028.66.533.599 

Hoặc email :  (với nội dung Tên Spa – Địa chỉ – SĐT)

Nhà phân phối độc quyền postQuam tại Việt Nam 
Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát.

Địa chỉ: 68 đường số 9, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại:  028.66.533.599 – 08.6565.7839
Mail: cskh@songcatbeauty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/postquamvietnam  (Fanpage: postQuam Việt Nam)

Bài viết liên quan