Thiết kế SPA

Ngày nay có rất nhiều câu hỏi về thiết kế Spa, có người hỏi: thiết kế Spa giá bao nhiêu, thiết kế Spa giá rẻ, thiết kế Spa chuyên nghiệp, thiết kế Spa nhỏ, mini….

Vậy để trả lời câu hỏi này, đầu tiên, chúng ta phải xác định loại hình Spa chúng ta như thế nào? Và chi phí cho việc thiết kế Spa bao nhiêu, sau đó chúng ta sẽ bắt tay vào thiết kế Spa.

Thiết kế Spa gồm những yếu tố nào?

Có 3 yếu tố thiết kế Spa:

     1. Vị trí: Sau khi đã tính toán và nghiên cứu thị trường cũng là lúc chúng ta bắt tay vào việc Set up Spa. Vị trí cũng góp phần quan trọng đến sự thành công của Spa.

Nếu ngay từ đầu chúng ta xác định Spa  đi vào loại hình sang trọng, thư giãn và khách hàng là những khách hàng sang trọng và hay đi xe hơi, thì vị trí chúng ta nên chọn khu vựa rộng rãi, nhiều người biết tới, có thể là mặt tiền hay những khu dân cư cao cấp lớn và sang trọng.

11
Vị trí là một trong những lựa chọn hàng đầu để tạo dấu ấn của Spa trong tâm trí người dùng, tùy vào                       loại hình và khách hàng mục tiêu mà chủ Spa chọn những vị trí phù hợp.

Nếu khách hàng chúng ta chọn là những người bình dân, thì vị trí không quan trọng, có thể chọn những nơi trong hẻm hoặc chung cư để tiết kiệm chi phí mặt bằng.

     2. Ngoại thất: Những khu vực bên ngoài Spa, khu vực quan trọng vì gây ấn tượng đầu tiên và quyết định khách có vô Spa mình không?

Khu vực ngoại thất bao gồm: có tầm quan trọng vì là nơi đầu tiên khách hàng nhìn vào và quyết định có nên vào hay không, chính vì vậy cần chú ý khu vực ngoại thất gồm những nội dung sau:

  •        1. Banner
  •        2. Bảng hiệu
  •        3. Đèn
  •        4. Những khung cảnh trang trí
  •        5. Những thông điệp ta muốn thể hiện

12

     

     3. Ngoại thất:

Khu vực nội thất bao gồm các yếu tố:

Nội thất sẽ mang lại cho khách hàng sự cảm nhận về chất lượng của Spa/ Thẩm mỹ viện.

13
Tiền sảnh và Khu vực tư vấn

 

14
                                      Khu vực trị liệu nhìn từ trên cao xuống

 

16
                 Khu vực trị liệu sang trọng phù hợp với loại hình kinh doanh Spa

 

Thiết kế Spa đẹp, chuyên nghiệp như thế nào?

Tùy vào khách hàng mục tiêu và loại hình Spa chúng ta chọn lựa mà có những đầu tư về thiết kế Spa. Điều quan trọng là bạn phải lên được kế hoạch trước khi bắt đầu vào thiết kế Spa, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đưa ra những giải pháp về làm đẹp, các chuyên gia kinh tế PostQuam sẽ tư vấn và giúp bạn chọn ra 01 kiểu thiết kế Spa đẹp và hợp với chi phí nhưng hiệu quả cao.

Nếu như bạn là một trong những:

  •       * Đại Lý tâm huyết với nghề.
  •       * Đại Lý hợp tác nghiêm túc.

Thì hãy liên lạc với Chúng tôi —> Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng kinh doanh Spa và mang đến thành công cho bạn bằng việc:

  •       * Hỗ trợ cho Đại Lý như chính mình.
  •       * Chọn chất lượng làm danh dự.
  •       * Thực hiện đúng những gì đã cam kết.

Đăng ký đại lý ngay!

Hotline: 028.66.533.599

Hoặc email:  (với nội dung Tên Spa – Địa chỉ – SĐT)

Nhà phân phối độc quyền postQuam tại Việt Nam – Cty TNHH Quốc tế Song Cát

VP HCM: 68 Đường số 9, KP. 6,  P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TpHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/postquamvietnam  (Fanpage: postQuam Việt Nam)

 

Bài viết liên quan