Tư vấn chiến lược marketing cho SPA

Tư vấn chiến lược Marketing Spa hiệu quả:

Ai trong chúng ta cũng đều nghe qua cụm từ Marketing, và cũng nghe nói rất nhiều là Làm Marketing hiệu quả sẽ có khách đông? Vậy Marketing là gì? Marketing có bao nhiêu loại? Làm Marketing là làm gì?

1. Marketing là gì?

Hiện nay trên thị trường hoặc trong nhiều sách báo sẽ có rất nhiều định nghĩa giải thích về Marketing, nhưng tôi xin giải thích một cách ngắn gọn về Marketing như sau: Marketing là “Hoạt động cần thiết của doanh nghiệp, là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu

Marketing là quá trình doanh nghiệp (hoặc cơ sở kinh doanh) dùng những phương thức phù hợp để truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu đề ra”. Marketing là quá trình doanh nghiệp (hoặc cơ sở kinh doanh) dùng những phương thức phù hợp để truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu đề ra”.

26

2. Làm Marketing là làm gì?

Ngay từ đầu quá trình thành lập doanh nghiệp, Marketing đã xuất hiện cùng với các công việc và hoạt động thành lập doanh nghiệp, nhưng ít ai trong chúng ta nhận biết sự có mặt của Marketing, và có thể chúng ta đã làm một số hoạt động Marketing mà vô tình khi làm chúng ta không biết,

Bây giờ chúng ta cùng điển qua quá trình thành lập doanh nghiệp và xem xét sự có mặt của Marketing trong những bước đầu tiên.

Vì vậy, làm marketing chính là nghiên cứu và phân tích thị trường để có thể giúp các SPA/TMV của bạn phát hiện ra bất kỳ nhu cầu chưa được đáp ứng nào của khách hàng, đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, ước tính độ nhạy cảm của giá, ước tính nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc xác định xem có bất kỳ phân khúc khách hàng riêng biệt nào có thể quan tâm hoặc cởi mở với một sản phẩm của SPA/TMV.

28

3. Marketing có  bao nhiêu loại?

Digital marketing: là sử dụng internet và tất cả các công nghệ mới để thực hiện các chức năng Marketing bao gồm việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, truyền thông, làm thương hiệu,…

Có rất nhiều công việc thuộc về Digital marketing. Một số công việc phổ biến như:

  •      * Chuyên gia lập kế hoạch Digital marketing
  •      * Quản lý phương tiện truyền thông xã hội
  •      * Chuyên gia SEO
  •      * Content Marketing
  •      * Quản lý thương hiệu số
  •      * Chuyên gia cộng đồng kỹ thuật số
  •      * Online viral marketing
  •      * Email marketing
  •      * Mobile Marketing

Marketing truyền thống: là làm các hoạt động như in, phát sóng, thư trực tiếp, tư vấn qua điện thoại, quảng cáo TV, quảng cáo Radio, tổ chức sự kiện, truyền thông tại điểm bán, phân phối hàng hóa,…

294. Làm Marketing cho Spa là làm gì?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất ít Spa đã làm Marketing, hoặc những Spa đã làm Marketing nhưng chưa đúng hướng thì cũng chưa mang đến thành công?

30

Vậy là một Spa thì có bao nhiêu phương pháp làm Marketing và ứng dụng những phương pháp làm Marketing như thế nào để đạt hiệu quả?

Nếu bạn chuẩn bị mở Spa hoặc nếu bạn đã kinh doanh Spa chưa thành công, còn chần chừ gì nữa mà không nhắc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số:

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số:

Đăng ký đại lý ngay !

Hotline: 028.66.533.599 

Hoặc email :  (với nội dung Tên Spa – Địa chỉ – SĐT)

Nhà phân phối độc quyền postQuam tại Việt Nam 
Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát.

Địa chỉ: 68 đường số 9, khu phố 6, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại:  028.66.533.599 – 08.6565.7839
Mail: cskh@songcatbeauty.com

Fanpage: https://www.facebook.com/postquamvietnam  (Fanpage: postQuam Việt Nam)

Bài viết liên quan