ĐỒNG HÀNH CÙNG LARIMEDICAL TẠI WORKSHOP BIOCHEMICAL PEELS HÀ NỘI

Workshop Biochemical Peels Điều trị mụn trên nền da nhạy cảm do Larimedical tổ chức tại Hà Nội bùng nổ với gần 100 Spa, Clinic, Bác sĩ và các chuyên gia làm đẹp tham dự.

Workshop Biochemical Peels

Ngày 20.06.2023, Workshop Liệu pháp Biochemical Peels – Điều trị mụn trên nền da nhạy cảm” được tổ chức tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 100 các Chủ Spa, Clinic, các Bác sĩ, Quý Đối Tác và các Chuyên Gia trong ngành làm đẹp.
Mặc dù chỉ đồng hành cùng nhau vỏn vẹn vài giờ đồng hồ nhưng cũng đủ để quý chủ Spa, Clinic có cơ hội được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng liên quan đến nội dung tổng quan về mụn cũng như liệu pháp Peel điều trị mụn trên nền da nhạy cảm từ hai người dẫn đường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp là Bác sĩ Lương Ngọc Tiến – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Dược sĩ Đỗ Quyên – Giám đốc Chuyên Môn Song Cát.
Workshop Biochemical Peels
Bên cạnh những sản phẩm Peel điều trị mụn cực chất lượng từ Larimedical, postQuam mang đến các dòng sản phẩm đa dạng từ điều trị đến phục hồi chuyên sâu, qua đó cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu từ các chủ Spa, Clinic tại Hà Nội.
Workshop Biochemical Peels - Larimedical
postQuam cùng Larimedical Viet Nam xin chân thành cảm ơn quý chủ Spa, Clinic, quý Bác sĩ cùng quý Đối Tác đã dành thời gian quý báu đến tham dự Workshop. Hy vọng rằng buổi Workshop sẽ mang lại cho quý chủ Spa, Clinic những thông tin kiến thức thật bổ ích, trở thành một nền tảng vững chắc để quý vị có thể ứng dụng điều trị cho khách hàng tốt hơn, đặc biệt là điều trị mụn trên nền da nhạy cảm, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.
Một lần nữa, postQuam xin chân thành cảm ơn và hy vọng rằng sẽ nhận được sự quan tâm tin tưởng hợp tác từ các chủ Spa, Clinic trong tương lai.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Workhshop Biochemical Peels – Liệu pháp Peel điều trị mụn trên nền da nhạy cảm vừa quá nhé!
Workshop Biochemical Peels
Workshop Biochemical Peels
Workshop Biochemical Peels
Workshop Biochemical Peels
Workshop Biochemical Peels
Workshop Biochemical Peels

—————–

Theo dõi thêm thông tin tại:

Instagram: https://www.instagram.com/postquam_vietnam/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCmdrcVA9qsflXi1ESqhzQKg

Zalo: https://zalo.me/4237709132837935650

Hotline: 028.66.533.599 – 0899.909.099

Bài viết liên quan