POSTQUAM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHO ĐỐI TÁC SPA/CLINIC THÁNG 11

Đào tạo là một trong những chương trình được tổ chức và diễn ra liên tục được liên kết bởi postQuamđối tác. Ngoài mang đến những sản phẩm chất lượng, postQuam cũng mong muốn quý đối tác hiểu rõ hơn về từng vấn đề da, chi tiết từng sản phẩm, từ đó giúp đối tác dễ dàng áp dụng sản phẩm hơn trong quá trình điều trị với hiệu quả tối ưu nhất.

Tháng 11 này, các chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm từ postQuam đã liên kết tổ chức những buổi đào tạo nội bộ cho đối tác là Spa, Clinic, trong đó có sự tham gia của Bác sĩ, kỹ thuật viên,…Tại buổi đào tạo, postQuam có dịp được chia sẻ những điểm mạnh về các dòng sản phẩm postquam trong ứng dụng điều trị và các kiến thức liên quan về da.

Ngoài lý thuyết, đối tác còn được các chuyên gia/đội ngũ training postQuam thị phạm những kỹ thuật thực hành, để hai bên có thể cùng hợp tác và trao đổi những kinh nghiệm trong điều trị, nhờ đó đúc kết ra những phương pháp hiệu quả nhất trong quá trình điều trị cho khách hàng. Song với đó, đây cũng là dịp để postQuam và Đối tác cùng đề ra những hướng phát triển mới góp phần tăng trưởng doanh thu tại cơ sở làm đẹp của mình, đặc biệt là dịp cuối năm này.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đào tạo những ngày qua nhé!

postQuam tổ chức đào tạo

postQuam tổ chức đào tạo

postQuam tổ chức đào tạo

postQuam tổ chức đào tạo

postQuam tổ chức đào tạo

 

Bài viết liên quan