POSTQUAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỘI THẢO DA LIỄU KHOA HỌC “THE VOICE OF THE SKIN – KHI LÀN DA LÊN TIẾNG” – TP BIÊN HÒA

Với thông điệp hãy lắng nghe làn da lên tiếng để có những giải pháp phù hợp giúp làn da trở nên đẹp hơn mỗi ngày, đó cũng là ý nghĩa lớn nhất mà postQuam muốn truyền tải trong hội thảo da liễu “The Voice Of The Skin” mới vừa diễn ra tại Thành Phố Biên Hòa.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp với sự tham gia báo cáo của BS CKI Trần Nguyễn Như Hương và BS Lê Văn Nam về chuyên đề “Phác đồ điều trị mụn khoa học” và “Phục hồi da sau tai biến do Corticoid” kết hợp thực hành các phương pháp trong điều trị sẹo rỗ cũng như chia sẻ kinh nghiệm của Bác sĩ trong điều trị các ca khách hàng đến quý Spa.

postQuam vô cùng vinh dự và tự hào khi được các quý Spa, Thẩm mỹ viện, các Bác sĩ, Dược sĩ và các Chuyên Gia trong ngành làm đẹp quan tâm tham dự và dành nhiều phản hồi tích cực trong và sau khi tham gia chương trình.

postQuam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hai vị Bác sĩ Như Hương và Bác sĩ Nam, quý Spa, Thẩm Mỹ Viện, các Bác sĩ, Dược sĩ và các Chuyên Gia đã dành thời gian quý báu của mình để đến gặp gỡ, giao lưu trau dồi kiến thức, kỹ năng cùng bác sĩ, chuyên gia đồng hành xuyên suốt, trọn vẹn buổi hội thảo.

Ngoài ra, postQuam cũng xin cảm ơn phía BTC từ Song Cát Beauty đã cùng nhau hợp tác và tổ chức thành công buổi hội thảo.
postQuam tin rằng, những thông tin và kiến thức được Bác Sĩ Da Liễu chia sẻ trong buổi hội thảo sẽ phần nào giúp các Spa củng cố kiến thức và có thể ứng dụng vào quy trình chăm sóc da tại cơ sở làm đẹp của mình.

Hy vọng rằng, sau buổi hội thảo này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về postQuam, tạo nên một sợi dây liên kết để có thể hợp tác và cùng nhau phát triển, góp phần đem đến những sản phẩm chất lượng và mang đến vẻ đẹp toàn diện cho nhiều khách hàng.

Tour Xuyên Việt “The Voice Of The Skin” không chỉ dừng lại ở thành phố Biên Hòa, mà sẽ còn được tổ chức tại các thành phố khác như: Cần Thơ, TPHCM, Daklak,… Mong rằng quý Spa, Thẩm Mỹ Viện, các Bác sĩ, Dược sĩ và các Chuyên Gia trong ngành làm đẹp sẽ luôn ủng hộ và tham dự cùng postQuam ở các sự kiện sau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc được ghi tại buổi hội thảo nhé!

 

IMG 5591 scaled

IMG 5649 scaled IMG 5773 scaled

IMG 5776 scaled

IMG 5778 scaled IMG 5588 scaled IMG 5615 scaled IMG 5612 scaled IMG 5738 scaled IMG 5783 scaled IMG 5736 scaled IMG 5737 scaled IMG 5761 scaled IMG 5626 scaled IMG 5781 1 scaled IMG 5760 scaled IMG 5605 scaled IMG 5636 scaled IMG 5640 scaled

 

Bài viết liên quan