POSTQUAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DA LIỄU MIỀN TRUNG TÂY NGUYÊN LẦN THỨ 26

Ngày 29.07.2023, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Khánh Hòa – Thành phố Nha Trang đã diễn ra Hội nghị Da liễu Miền Trung – Tây Nguyên lần thứ 26 với sự tham gia Chủ trì và Báo cáo của các chuyên gia Da liễu hàng đầu trên toàn quốc. Đồng thời, Hội nghị cũng quy tụ đông đảo các Bác sĩ, Chuyên gia đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

Hội nghị da liễu miền trung tây nguyên

Ngoài niềm vinh dự khi trở thành nhà tài trợ của chương trình, gian hàng của postQuam Việt Nam đặt tại hội nghị cũng thu hút rất nhiều quý Bác sĩ, Chuyên gia ghé thăm và trải nghiệm các dòng sản phẩm trưng bày. Bên cạnh đó còn tích cực Check in, tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn tại gian hàng.
Hội nghị da liễu miền trung tây nguyênHội nghị da liễu miền trung tây nguyên
Các dòng sản phẩm nổi bật được trưng bày tại hội nghị như: dòng chăm sóc da mụn, da lão hóa, chăm sóc tóc,… của postQuam nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các Bác sĩ nói chung và Bác sĩ đã từng sử dụng postQuam nói riêng.
Hội nghị da liễu miền trung tây nguyên
Hội nghị da liễu miền trung tây nguyên
postQuam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Bác sĩ, Chuyên gia đã luôn yêu mến và tin dùng postQuam. Chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội học hỏi và đóng góp vào ngành da liễu tại Việt Nam, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.
Hội nghị da liễu miền trung tây nguyên

Theo dõi thêm thông tin tại:

Instagram: https://www.instagram.com/postquam_vietnam/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCmdrcVA9qsflXi1ESqhzQKg

Zalo: https://zalo.me/4237709132837935650

Hotline: 028.66.533.599 – 0899.909.099

Bài viết liên quan