Giới thiệu postQuam

1. Lịch sử postQuam

postQuam Cosmetics chuyên sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp làm đẹp, cũng như phụ kiện, thiết bị, đồ nội thất,…  Tóm lại, chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm trên toàn cầu cho các trung tâm làm đẹp & các bệnh viện, phòng khám da liễu.

postQuam, được thành lập  tại Valladolid (Tây Ban Nha) vào năm 1982. Với mục tiêu hàng đầu là cung cấp các sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp với giá tốt nhất cũng như chất lượng chăm sóc tuyệt hảo.

horizontal 1

Với phương châm này, PostQuam Cosmetic bắt đầu phát triển, đầu tiên là ở Tây Ban Nha, sau đó là Châu Âu và bây giờ là ở các châu lục khác. Với kinh nghiệm, kiến ​​thức thị trường và 295.000 chuyên gia làm việc với tâm huyết, đặt niềm tin vào thương hiệu, khiến Postquam được coi là thương hiệu làm đẹp Tây Ban Nha dành riêng cho Mỹ phẩm chuyên nghiệp. Hiện tại,  Postquam có 260 nhân viên gồm: các nhà hóa học, thợ làm tóc chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng, nhà thiết kế được đào tạo bài bản, v.v … Hàng loạt các sản phẩm làm tóc và làm đẹp chất lượng cao: Mỹ phẩm, nội thất, dụng cụ và tất cả mọi thứ mà ngành công nghiệp chuyên nghiệp yêu cầu…

123

Các chuyên gia làm đẹp ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Bỉ, Ý, Đức, Áo và Ba Lan, v.v … trên 80 quốc gia, biết về các sản phẩm thông qua danh mục POSTQUAM . Thành công đã đạt được với postQuam Cosmetic, được chấp nhận tốt ở mỗi quốc gia tại Châu Âu nơi chúng tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm của mình và vì thành công này, chúng tôi quyết định mở rộng thêm. Chỉ riêng tại Tây Ban Nha, các sản phẩm của postQuam được bán trên 40.000 trung tâm chăm sóc sắc đẹp & bệnh viện, phòng khám da liễu.

1 1

Thiết kế Bao bì sản phẩm sang trọng, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tinh thần sáng tạo tại các điểm bán hàng của chúng tôi cho thấy tầm nhìn của chúng tôi về vẻ đẹp và sự xuất sắc có thể tiếp cận với tất cả mọi người.

Caviar 1

Đến cuối 2018, POSTQUAM được công nhận & phân phối hơn 80 quốc gia trên thế giới, tham gia vào tất cả các lĩnh vực của thế giới làm đẹp chuyên nghiệp & điều trị: sản xuất, đào tạo, nội thất, phần mềm, v.v..

2.  Chất lượng và sự phát triển

Tất cả các sản phẩm của postQuam được nghiên cứu sản xuất một cách cẩn trọng bằng cách sử dụng các thành phần hiệu quả và tối ưu nhất. Điều này được thực hiện bởi bộ phận R & D của postQuam,  nơi nghiên cứu các vấn đề thẩm mỹ lớn và hình thành các sản phẩm cụ thể cho việc điều trị, chăm sóc da.

3 1

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên của postQuam tiến hành một cách cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm và giám sát truy xuất nguồn gốc cho phép đảm bảo chất lượng cao nhất trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

PQ Instalaciones

Hoạt động theo tôn chỉ : “CHÚNG TÔI THAY ĐỔI THEO THỊ TRƯỜNG”

Thế giới và xã hội luôn thay đổi liên tục, điều đó có nghĩa là bất kỳ công ty nào cũng phải đối mặt với các xu hướng và nhu cầu mới. Nếu muốn tồn tại, phải luôn tự làm mới mình.  Đối với PostQuam, khách hàng là nguồn cảm hứng khiến chúng tôi thay đổi và tìm kiếm những sản phẩm cạnh tranh và sáng tạo hơn bao giờ hết.

3. Sự hiện hiện trên thế giới:

PostQuam Cosmetics luôn mong muốn có được sự công nhận quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp chuyên nghiệp. Tập đoàn PostQuam từng chút một trở thành nhà lãnh đạo mỹ phẩm trên thế giới. Với sự làm việc tích cực của bộ phận Xuất khẩu và sự hiện diện của chúng tôi trong các triển lãm trong lĩnh vực làm đẹp (Cosmoprof Bolonia, Cosmoprof Hong Kong, Mondial Coiffure Beauté Paris, Gulf Beauty Dubai, Salón Look Madrid, Cosmobelleza Barcelona, Hair & Beauty Frankfurt) giúp chúng tôi tạo dựng uy tín đối với nhiều chuyên gia hơn và nhà phân phối trên toàn thế giới.

Feria Cosmoprof

postQuam hiện đang phân phối trên 80 quốc gia trên thế giới như : Albania, Angola, Úc, Bulgaria, Belarus, Canada, Colombia, Croatia, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Dominican, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Jordan, Kuwait, Litva, Malaysia, Malta, Martinique, Mauritius, Morocco, Antilles của Hà Lan, Mới Zealand, Reunion Ả Rập Saudi, Singapore, Slovenia, Nam Phi, Thụy Sĩ, Syria, Đài Loan, Tunisia, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Hoa Kỳ, Azerbaijan, Trung Quốc, Síp, Georgia, Hồng Kông, Latvia, Moldova, Mexico, Pakistan, Puerto Rico, Romania, Nga, Turkmenistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uzbekistan…

0764aa9b3072c82c9163

1 4 Cosmobelleza 1 FERIA LOOK MADRID Feria Vietnam2018

Hiện nay postQuam tiếp tục cải thiện khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường bán hàng trực tiếp tại các quốc gia như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Mexico. Trong thử thách này, chúng tôi  có thể dựa vào các lợi thế kinh doanh của mình: đội ngũ nhân viên xuất sắc, sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng hàng đầu và giá tốt nhất trên thị trường.

Tại Việt Nam, postQuam hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Song Cát với tư cách là công ty phân phối độc quyền và phát triển thương hiệu postQuam trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

4. Các chứng nhận Chất lượng postQuam:

. Chứng nhận FDA Hoa Kỳ  

FDA ApprovedFDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

 

 

. Chứng nhận SASO

saso 01

 

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

 

 

. Chứng nhận AENOR

f424e833a9db518508ca

 

Chứng nhận hợp chuẩn quốc tế chứng minh sự cam kết về Chất lượng, về các quy tắc thực hành tốt hơn trong sản xuất kinh doanh hoặc cung ứng dịch vụ của một doanh nghiệp.

 

 

 

. Chứng nhận EQNet

93f4cd6f908768d93196

(International Quality Network) là một mạng lưới quốc tế gồm có 36 tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới (Âu Châu, Á Châu, Úc và Bắc Mỹ).

 

 

 

. Chứng nhận CE

CE

(Conformité Européenne) có tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking. Chứng nhận CE Marking cho biết sản  phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.

 

 

. Chứng nhận RoHS Compliant

rohs compliant

 

Là chứng nhận về hạn chế sử dụng các chất  độc hại trong sản xuất được pháp luật Châu Âu ban hành.

 

. Chứng nhận ISO 9001

ISO9001

Là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng.

 

 

. Chứng nhận ISO 14001 (QMS)

ISO14001

Tiêu chuẩn này được xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống quản lý môi trường giúp các tổ chức giảm bớt những tác động tiêu cực của mình tới môi trường. Tiêu chuẩn này cung cấp một khung chuẩn cho các tổ chức nhằm chứng minh những cam kết của mình về các vấn đề môi trường.

 

 

. Chứng nhận ISO 22716

ISO22716

 

ISO 22716 giới thiệu một cách tiếp cận hệ thống quản lý để ghi chép và điều chỉnh sản xuất, kiểm soát, lưu trữ, và vận chuyển các sản phẩm mỹ phẩm. Các hướng dẫn của tiêu chuẩn sẽ cung cấp cho tổ chức của bạn các phương pháp thực tiễn để quản lý nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

 

 

. Chứng nhận BVQI  ISO 9001

logo iso9001

 

Là chứng nhận ISO 9001 được cấp bới tổ chức BVQI (nay là Bureau Veritas Certification) – Bureau Veritas S. A. là một đơn vị giám định cấp chứng nhận quốc tế.

 

 

. Chứng nhận BVQI ISO 14001

logo iso14001

 

Là chứng nhận ISO 14001 được cấp bới tổ chức BVQI (nay là Bureau Veritas Certification) – Bureau Veritas S. A. là một đơn vị giám định cấp chứng nhận quốc tế.

 

Bài viết liên quan