Tiến sĩ Bác Sĩ Trần Ngọc Ánh Chia Sẻ Acne Control Gel – Gel trị mụn postQuam

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Da Liễu. Bác sĩ Ánh điều trị hiệu quả đa dạng vấn đề da bằng việc sử dụng nhiều phương pháp điều trị và ứng dụng các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Tiến sĩ Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh luôn tìm tòi các phương pháp hay điều trị da liễu, thẩm mỹ làm đẹp để áp dụng điều trị cho các bệnh nhân khi đến phòng khám của mình. Ngoài ra, bà còn là chuyên gia tư vấn cách chăm tóc da, trị mụn sao cho đúng cách.

postQuam rất vinh dự khi được đồng hành cùng bác sĩ Ánh trong thời gian dài, được bác sĩ ứng dụng sản phẩm điều trị trên làn da khách hàng và mang lại nhiều phản hồi tích cực, trong đó nổi bật nhất là Gel trị mụn Acne Control Gel postquam.

“postQuam là thương hiệu bác sĩ rất thích. Riêng dòng mụn postQuam với hơn 10 loại có thể đáp ứng chu trình điều trị mụn hiệu quả,..” – Bác sĩ Ánh Da Liễu chia sẻ.

Lắng nghe TS.BS Trần Ngọc Ánh chia sẻ về dòng sản phẩm Acne Control Gel – Gel dưỡng giúp kiểm soát & giảm mụn từ postQuam. Sản phẩm với sự kết hợp từ các thành phần hoạt chất có thể giúp bạn điều tiết tuyến bã nhờn, đồng thời kiểm soát và hạn chế tình trạng vi khuẩn mụn phát triển và lây lan.

– Acne Control Gel với gel Liposome chứa lưu huỳnh giúp ngăn chặn sự sản xuất quá mức của các tuyến bã nhờn, hoạt động điều tiết chất nhờn trên da. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và thâm nhập của các axit amin lưu huỳnh.

– Biosulfur và Phức hợp Acnacidol có tác dụng tiêu sừng, làm mịn da, đóng sự giãn nở của các mao mạch, khả năng diệt khuẩn cao, ngăn chặn sự lây lan và phát triển quá mức của vi khuẩn gây mụn (C. acnes).

– Hoạt chất acid trái cây tự nhiên từ Chanh Dây, Chanh Tây: giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng ngăn không cho bít tắc lỗ chân lông, ngoài ra còn giúp làm trẻ hoá, đều màu sáng da.- Ngoài ra, Acne Control Gel còn có chứa chiết xuất cây Xô Thơm, chiết xuất rễ cây Cam Thảo chống oxy hóa, làm dịu da và ngăn ngừa hình thành các vết thâm và cải thiện thâm sau mụn.

> Sản phẩm có thể cải thiện tình trạng mụn viêm đỏ, giảm đau sau một đêm, đồng thời kiểm soát ổ mụn không cho lây lan sang chỗ khác, ngoài ra còn cải thiện tình trạng viêm da do Demodex.

> Sản phẩm phù hợp cho làn da dầu mụn, da hỗn hợp.

gel trị mụn postquam