Hình ảnh sự kiện postQuam

LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KHUẨN LẠNH PSEUDOALTEROMONAS F.E EUROPE GIỮA POSTQUAM VÀ HÒA BEAUTY SPA

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ KHUẨN LẠNH PSEUDOALTEROMONAS F.E EUROPE của postQuam đã diễn ra thành công tốt đẹp giữa Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát và Hòa Spa vào ngày 17.11.2019.

k1

k2

Tham dự buổi làm việc và ký kết, về phía Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát có đại diện là Mr Nguyễn Phạm Trị -Giám đốc Công ty; Ms Lê Thanh Nhàn – Giám đốc Đào tạo; Mr Nguyễn Công Phú – Giám đốc Kinh Doanh. Về phía đối tác có Ms. Hòa – Chủ Hòa Spa Beauty tại Bắc Giang.

k3
Mr. Nguyễn Phạm Trị – Giám đốc Công ty
k4
Ms. Lê Thanh Nhàn – Giám đốc Đào tạo & Mr. Nguyễn Công Phú – Giám đốc Kinh Doanh
k5
Team postQuam Việt Nam

k6

Ms. Hòa – Chủ Hòa Spa hợp tác cùng postQuam – Thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa & phòng mạch da liễu hàng đầu Tây Ban Nha, hiện đang phân phối trên 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát là Nhà phân phối độc quyền thương hiệu postQuam trên toàn quốc.

k7

Công nghệ khuẩn lạnh PSEUDOALTEROMONAS F.E EUROPE của postQuam là công nghệ ứng dụng lợi khuẩn vào chăm sóc da. Trong vài năm gần đây, xu hướng chăm sóc da bằng các sản phẩm có chứa lợi khuẩn đang âm thầm gây bão và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh công dụng của chúng trong việc giải quyết các vấn đề về da.

Về sản phẩm của postQuam, đã ứng dụng thành công lợi khuẩn lạnh PSEUDOALTEROMONAS F.E EUROPE – là một loại lợi khuẩn ở vùng Nam Cực, dẫn xuất protein. Có tác dụng chống lão hoá, tăng khả năng tái tạo của da và kích thích quá trình sản xuất collagen, elastin.

Tại buổi lễ, sau khi ký kết hợp đồng, Giám đốc Đào tạo của nhãn hàng postQuam đã có buổi trao đổi với Ms. Hòa về các phác đồ điều trị của sản phẩm postQuam và demo liệu trình trẻ hóa da tại phòng demo của công ty.

k8

k9

Sau khi thực hiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ, những thắc mắc của đối tác liên quan đến sản phẩm và điều trị được Giám đốc Đào tạo trực tiếp giải đáp và chia sẻ thêm về kiến thức cũng như kỹ năng trong spa.

Chân thành cảm ơn Hòa Spa đã tin tưởng postQuam Việt Nam. Đây sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu, đem lại nhiều lợi ích & công nghệ mới trong công cuộc làm đẹp.

Thương hiệu postQuam và Song Cát luôn luôn mong muốn hợp tác & chuyển giao tất cả các liệu trình chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp đến với tất cả các SPA, THẨM MỸ VIỆN trên toàn quốc.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ của postQuam ngày 17.12.2019