Giới thiệu postQuam

1. Lịch sử postQuam

postQuam Cosmetics chuyên sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp làm đẹp, cũng như phụ kiện, thiết bị, đồ nội thất,…  Tóm lại, chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm trên toàn cầu cho các trung tâm làm đẹp & các bệnh viện, phòng khám da liễu.

postQuam, được thành lập  tại Valladolid (Tây Ban Nha) vào năm 1982. Với mục tiêu hàng đầu là cung cấp các sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp với giá tốt nhất cũng như chất lượng chăm sóc tuyệt hảo.

Với phương châm này, postQuam Cosmetic bắt đầu phát triển, đầu tiên là ở Tây Ban Nha, sau đó là Châu Âu và bây giờ là ở các Châu lục khác. Hiện tại,  postquam có 260 nhân viên gồm: các nhà hóa học, thợ làm tóc chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng, nhà thiết kế được đào tạo bài bản, v.v … Một loạt các sản phẩm làm tóc và làm đẹp chất lượng cao: Mỹ phẩm, nội thất, dụng cụ và tất cả mọi thứ mà ngành công nghiệp chuyên nghiệp yêu cầu..

Các chuyên gia làm đẹp ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Bỉ, Ý, Đức, Áo và Ba Lan, v.v … trên 70 quốc gia, biết về các sản phẩm thông qua danh mục POSTQUAM . Thành công đã đạt được với postQuam Cosmetic, được chấp nhận tốt ở mỗi quốc gia tại Châu Âu nơi chúng tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm của mình và vì thành công này, chúng tôi quyết định mở rộng thêm. Chỉ riêng tại Tây Ban Nha, các sản phẩm của postQuam được bán trên 40.000 trung tâm chăm sóc sắc đẹp & bệnh viện, phòng khám da liễu.

Đến cuối 2018, POSTQUAM được công nhận & phân phối ở 70 quốc gia trên thế giới, tham gia vào tất cả các lĩnh vực của thế giới làm đẹp chuyên nghiệp & điều trị: sản xuất, đào tạo, nội thất, phần mềm, v.v..

2.  Chất lượng và sự phát triển

Tất cả các sản phẩm của postQuam được thiết kế một cách cẩn trọng bằng cách sử dụng các thành phần hoạt động hiệu quả và sáng tạo nhất. Điều này được thực hiện bởi bộ phận R&D của postQuam, nơi điều tra các vấn đề thẩm mỹ lớn và hình thành các sản phẩm cụ thể để điều trị.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên của postQuam tiến hành một cách cẩn thận, kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm và giám sát truy xuất nguồn gốc cho phép đảm bảo chất lượng cao nhất trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Các chứng nhận Chất lượng postQuam:

. Chứng nhận FDA Hoa Kỳ  

. Chứng nhận SASO

. Chứng nhận ARNOR

. Chứng nhận EQNet

. Chứng nhận CE

. Chứng nhận RoHS Compliant

. Chứng nhận ISO 9001

. Chứng nhận ISO 14001 (QMS)

. Chứng nhận ISO 22716

. Chứng nhận BVQI  ISO 9001

. Chứng nhận BVQI ISO 14001

3. Sự hiện diện của thế giới

PostQuam Cosmetics luôn mong muốn có được sự công nhận quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp chuyên nghiệp. Tập đoàn postQuam từng chút một trở thành nhà lãnh đạo mỹ phẩm trên thế giới. Với sự hiện diện của postQuam trong các triển lãm trong lĩnh vực làm đẹp (Cosmoprof Bolonia, Cosmoprof Hong Kong, Mondial Coiffure Beauté Paris, Gulf Beauty Dubai, Salón Look Madrid, Cosmobelleza Barcelona, Hair & Beauty Frankfurt) giúp postQuam được công nhận bởi nhiều chuyên gia hơn và nhà phân phối trên toàn thế giới

BÁN HÀNG QUA CATALOG TỪ TÂY BAN NHA: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương Quốc Anh và Luxembourg.

postQuam hiện đang phân phối trên 70 quốc gia trên thế giới như : Albania, Angola, Úc, Bulgaria, Belarus, Canada, Colombia, Croatia, Cộng hòa Séc, Cộng hòa Dominican, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Jordan, Kuwait, Litva, Malaysia, Malta, Martinique, Mauritius, Morocco, Antilles của Hà Lan, Mới Zealand, Reunion Ả Rập Saudi, Singapore, Slovenia, Nam Phi, Thụy Sĩ, Syria, Đài Loan, Tunisia, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Hoa Kỳ, Azerbaijan, Trung Quốc, Síp, Georgia, Hồng Kông, Latvia, Moldova, Mexico, Pakistan, Puerto Rico, Romania, Nga, Turkmenistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Uzbekistan…

Tại Việt Nam, postQuam hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Song Cát với tư cách là công ty phân phối độc quyền và phát triển thương hiệu postQuam trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các giải pháp trị liệu cho làn da bằng hệ thống sản phẩm chăm sóc da toàn diện dùng tại spa, thẩm mỹ viện, và sản phẩm chăm sóc được kê toa tại nhà dành cho mọi loại da, tình trạng da cũng như đáp ứng xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

Bài viết liên quan